Dịch vụ xin cấp mới sổ đỏ nhà đất tại Hà Nội

Đây là thông tin và kiến ​​thức về Làm sổ đỏ trọn gói đất tranh chấp Hà Nội hay nhất và đầy đủ nhất

Bạn đang sinh sống lâu dài và ổn định trên mảnh đất của mình nhưng chưa được cấp sổ đỏ. VIỆT LUẬT là đơn vị hỗ trợ và cung cấp dịch vụ có UY TÍN để khách hàng tin tưởng và ủy quyền đại diện thay mặt cho khách hàng tại cơ quan nhà nước làm thủ tục cấp mới sổ đỏ cho bạn. Với phương châm tiết kiệm tối đa chi phí về tiền bạc và công sức đi lại của khách hàng.

cap moi so do viet luat 1

Giấy tờ cần thiết để xin cấp mới sổ đỏ

 • Sổ hộ khẩu chứng thực của bên mua và bên bán
 • Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu chứng thực của bên mua, bên bán
 • Hợp đồng mua bán có xác nhận của văn phòng công chứng
 • Sơ đồ nhà ở hoặc công trình xây dựng
 • Bản sao các giấy tờ liên quan đến việc thực hiện các nghĩa vụ tài chính về đất đai theo quy định của pháp luật.

Hồ sơ đăng ký cấp mới sổ đỏ

1) Đơn xin cấp Giấy chứng nhận (theo mẫu); 2) Giấy tờ chứng minh việc quản lý sử dụng ổn định từ trước năm 1993 đến nay; 3) Sơ đồ nhà ở hoặc công trình xây dựng (trừ trường hợp trong giấy tờ nhà, đất đã có sơ đồ nhà ở hoặc công trình xây dựng) (nếu có); 4) CMTND, Hộ khẩu thường trú của người sử dụng đất; 5) Văn bản ủy quyền nộp hồ sơ hoặc nhận Giấy chứng nhận (nếu có). 6) Bản sao các giấy tờ liên quan đến việc thực hiện nghĩa vụ tài chính về đất đai theo quy định của pháp luật( nếu có). a) Đơn xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (theo mẫu) b) Một trong các loại giấy tờ về quyền sử dụng đất quy định tại Điều 50 của Luật Đất đai.

 • Những giấy tờ về quyền được sử dụng đất đai trước ngày 15/10/1993 do cơ quan có thẩm quyền cấp trong quá trình thực hiện chính sách đất đai
 • Có tên trong sổ đăng ký ruộng đất, sổ địa chính
 • Giấy tờ hợp pháp về thừa kế, tặng cho quyền sử dụng đất hoặc tài sản gắn liền với đất; + Giấy tờ giao nhà tình nghĩa gắn liền với đất
 • Giấy tờ mua bán nhà đất (giấy viết tay) kèm theo các giấy tờ gốc mang tên của chủ sử dụng nhà đất truớc đây.
 • Giấy tờ về thanh lý, hoá giá nhà ở gắn liền với đất ở theo quy định của pháp luật;
 • Giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền thuộc chế độ cũ cấp cho người sử dụng đất.
 • Bản án của Toà án nhân dân, quyết định thi hành án của cơ quan thi hành án, quyết định giải quyết tranh chấp đất đai của cơ quan nhà nước có thẩm quyền đã được thi hành
 • Nhà đất được hộ gia đình, cá nhân sử dụng từ ngày 15/10/1993 đến trước ngày Luật Đất đai có hiệu lực và được UBND xã, phường, thị trấn xác nhận là đất không có tranh chấp, phù hợp với quy hoạch sử dụng đất.

c) Hồ sơ kỹ thuật thửa đất do cơ quan Địa chính có tư cách pháp nhân đo vẽ

> Xem thêm: Tư vấn dịch vụ sổ đỏ

Quy trình thủ tục xin cấp mới sổ đỏ

Bước 1: Chủ sở hữu mảnh đất chuẩn bị hồ sơ xin cấp mới sổ đỏ theo quy định. Đối với khách hàng làm dịch vụ cấp mới sổ đỏ tại Việt Luật chúng tôi sẽ hỗ trợ đầy đủ thông tin, hồ sơ cần thiết.

Bước 2: Cá nhân nộp hồ sơ xin cấp sổ đỏ tại Văn phòng đăng ký đất cấp huyện.

Bước 3: Cán bộ tiếp nhận kiểm tra hồ sơ. Nếu hồ sơ chưa đầy đủ hoặc chưa hợp lệ thì hướng dẫn bổ sung tại chỗ hoặc viết phiếu yêu cầu bổ sung. Nếu hồ sơ đầy đủ, hợp lệ thì cán bộ tiếp nhận vào sổ tiếp nhận hồ sơ, ký vào đơn nơi “ Người tiếp nhận hồ sơ”, đồng thời tiến hành viết biên nhận hẹn ngày nhận thông báo thuế.

Bước 4: Đến ngày hẹn nhận thông báo thuế, công dân mang biên nhận đến nhận thông báo thuế và thực hiện nghĩa vụ tài chính (nếu có). Sau đó, nộp biên lai thuế cho bộ phận tiếp nhận. Bộ phận tiếp nhận hẹn ngày nhận giấy chứng nhận.

Bước 5: Đến thời gian hẹn, công dân cần mang phiếu hẹn đến Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất cấp huyện nhận kết quả.

Các loại thuế phải nộp khi làm thủ tục cấp mới sổ đỏ

Các loại thuế phải nộp:

Thuế sử dụng đất : Căn cứ theo Nghị định số 198/2004/NĐ-CP; Thuế thu nhập cá nhân : căn cứ thông tư số 02/2010/TT-BTC ngày 11/1/2010 của Bộ Tài chính. Lệ phí trước bạ : Theo quy định tại Nghị định số 45/2011/NĐ-CP ngày 17/6/2011 của Chính phủ về lệ phí trước bạ; Thông tư số 124/2011/TT-BTC ngày 31/8/2011 của Bộ Tài chính, khi cấp GCNQSDĐ.

Lệ phí cấp giấy chứng nhận : Theo Nghị định số 88/2009/NĐ-CP ngày 19/10/2009 về cấp GCNQSDĐ, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất, Thông tư số 106/2010/TT-BTC ngày 26/7/2010 của Bộ Tài chính hướng dẫn lệ phí cấp. GCNQSDĐ, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

Thời gian và chi phí cần thiết khi tiến hành cấp mới sổ đỏ tại Hà Nội

Nộp lệ phí trước bạ và thuế thu nhập cá nhân : 10 ngày Hoàn thiện hồ sơ cấp mới sổ đỏ : 10 ngày

Tổng chi phí dịch vụ trọn gói. 5.000.000 đồng -> 10.000.000 đồng (tùy từng quận, huyện) .

Đơn Vị Tài Trợ [box type="shadow" align="" class="" width=""]

Công Chứng CVN Dịch Vụ Làm Sổ Đỏ Trọn Gói Tại Hà Nội

[divider style="normal" top="5" bottom="5"] cong-chung-cvn-cung-cap-dich-vu-lam-so-do-nha-dat-tron-goi-cho-dat-xen-ket

Làm Sổ Đỏ Nhà Đất Trọn Gói Cho Đất Khai Hoang Tại Hà Nội

Hiện nay Công chứng CVN không chỉ phục vụ Quý khách hàng tại trụ sở và các chi nhánh mà còn thực hiện thủ tục công chứng, tư vấn online và tại nhà. Do đó Quý khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận tới dịch vụ của chúng tôi. 

Tuy có có số lượng nhân viên đông để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng, nhưng điều chúng tôi tự hào và đem lại sự uy tín cho Công chứng CVN là chất lượng nhân viên. Hằng năm vào các đợt tuyển nhân sự, Công chứng CVN luôn ưu tiên chọn những cá nhân có kinh nghiệm, nhiệt huyết và rèn dũa những đức tính đó trong suốt quá trình làm việc tại Công chứng CVN. Do đó khi thực hiện công việc của Quý khách hàng chúng tôi luôn đem tới sự tận tụy và chất lượng dịch vụ đáng mong đợi.

Thông Tin Liên Hệ:

Văn phòng dịch vụ công chứng CVN chuyên công chứng hợp đồng, văn bản, cấp bản sao, soạn thảo hợp đồng, dịch thuật, lập giấy ủy quyền, lập di chúc, phân chia tài sản, sang tên sổ đỏ trọn gói…

[divider style="normal" top="5" bottom="5"]

Click Xem Clip kịch tính về vấn đề SỔ ĐỎ

[divider style="normal" top="5" bottom="5"]
[/box]
Rate this post

Related Posts