Bỏ túi quà tặng doanh nghiệp ngành vận tải – vận chuyển năng động, thời thượng

Đối với những bạn đã từng lựa chọn quà tặng doanh nghiệp ngành vận tải, bạn biết rằng không dễ dàng gì để nghĩ ra những ý tưởng mới cho mỗi dịp lễ, sự kiện hay chiến dịch. Nếu đây là lần đầu tiên bạn tặng quà cho khách hàng, đối tác trong lĩnh vực này, có thể rất thú vị khi nghĩ ra ý tưởng cho những gì họ muốn hoặc cần, nhưng đôi khi bạn muốn nảy ra một ý tưởng quà tặng siêu độc đáo.

quà tặng doanh nghiệp ngành vận tải 10

Đại Đông Giang xin giới thiệu danh sách tổng hợp bên dưới có đầy đủ các ý tưởng để giúp bạn chọn ra những món quà tốt nhất cho người những cánh tài xế, những người đang hoạt động thông lĩnh vực vận tải.

Quà tặng doanh nghiệp ngành vận tải

1 Tai nghe bluetooth

Nói chuyện điện thoại khi đang lái xe không chỉ nguy hiểm mà còn vi phạm pháp luật. Nếu bạn muốn làm cho hành trình của một tài xế xe tải dễ dàng hơn, hãy cân nhắc tặng cho họ tai nghe bluetooth để nói chuyện điện thoại. Nghĩ theo cách này, nếu bạn mua cho người lái xe tải trong một thiết bị Bluetooth cho điện thoại của họ, họ sẽ không có lý do gì để không trả lời khi bạn gọi. Đó là một kết quả đôi bên cùng có lợi và tốt cho tất cả.

Tai nghe bluetooth - Quà tặng doanh nghiệp ngành vận tải
Tai nghe bluetooth – Quà tặng doanh nghiệp ngành vận tải

2 Móc khóa

Móc khóa là một cách tuyệt vời để người lái xe cá nhân hóa một món đồ mà họ luôn nhìn hoặc mang trên người. Hãy coi đó là đại diện cho thương hiệu của bạn mà mọi người có thể nhìn thấy. Vì vậy, một chiếc móc khóa với dấu ấn thương hiệu cho một người lái xe tải là một ý tưởng quà tặng được thực hiện bằng cả tình yêu thương và sự chu đáo.

Món quà này có thể dễ dàng hoặc phức tạp tùy theo ý tưởng thiết kế bạn muốn. Một trong những lựa chọn dễ dàng hơn là chỉ cần làm một chiếc móc khóa với một số chuỗi và hạt. Bạn cũng có thể làm móc khóa được làm từ da bện, hoặc sử dụng nút chai rượu cũ, v.v.

Móc khóa - Quà tặng cho khách hàng ngành vận tải
Móc khóa – Quà tặng cho khách hàng ngành vận tải

3 Bình giữ nhiệt

Nếu doanh nghiệp bạn là một đơn vị chu đáo, luôn muốn đồng hành và quan tâm đối tác, khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển của họ, thì một chiếc bình giữ nhiệt làm quà tặng với in ấn logo thương hiệu sẽ là một món quà không có gì quý giá hơn. Với chiếc bình này, người tài xế có thể lưu giữ nhiệt độ của các món thức uống (dù nóng hay lạnh) trong cả con đường vận chuyển hàng hóa, hành khách. Người nhận sẽ trải nghiệm được những thức uống ngon bất cứ khi nào họ muốn, mang đến trải nghiệm thú vị.

Đặc biệt, hình ảnh logo trên chiếc bình giữ nhiệt sẽ gợi nhớ đến người nhận về sự hiện diện của thương hiệu mỗi khi thưởng thức. Hơn thế, những chiếc bình thiết kế độc đáo, bắt mắt có thể thu hút cả ánh nhìn của mọi người xung quanh, từ đó công ty của bạn sẽ được mọi người biết đến nhiều hơn.

Bình giữ nhiệt - Quà tặng ngành vận tải ý nghĩa
Bình giữ nhiệt – Quà tặng ngành vận tải ý nghĩa

4 Đệm ngồi

Bạn có thể khá khó chịu khi ngồi ở cùng một vị trí trong một thời gian dài, đặc biệt là nếu bạn đang lái xe. Có rất nhiều loại đệm khác nhau mà bạn có thể mua cho một chiếc ghế xe tải để làm món quà hoàn hảo. Nếu bạn muốn vượt lên trên sự mong đợi, bạn thậm chí có thể trao tặng một chiếc ghế massage để cải thiện lưu thông.

Đệm ngồi - Quà tặng ngành vận tải ý nghĩa thiết thực
Đệm ngồi – Quà tặng ngành vận tải ý nghĩa thiết thực

5 Tủ lạnh mini di động

Có tủ lạnh trong xe tải có thể giúp lộ trình của người tài xế dễ dàng hơn rất nhiều. Nó cung cấp cho họ khả năng đóng gói, bảo quản các món ăn họ thích và tạo lối ăn uống lành mạnh hơn, đồng thời tiết kiệm thời gian. Nếu bạn muốn mua một chiếc tủ lạnh tặng các đối tác trong ngành vận tải như một món quà trong mùa lễ, bạn nên thử ngay món quà độc đáo và ấn tượng này.

Tủ lạnh mini di động- Quà tặng cho khách hàng ngành vận tải
Tủ lạnh mini di động- Quà tặng cho khách hàng ngành vận tải

6 Giá đỡ điện thoại cho xe tải

Đối với tài xế xe tải, việc quan sát đường đi là một phần thiết yếu để thực hiện công việc của họ một cách an toàn và hợp pháp. Đó là lý do tại sao giá treo điện thoại trở thành một món quà lý tưởng. Khá nhiều tài xế sử dụng điện thoại của họ để ghi nhật ký điện tử, GPS và các chức năng cần thiết khác. Vì những nhu cầu này, một giá đỡ điện thoại chắc chắn được tạo ra để phục vụ cho sự khắc nghiệt của việc di chuyển trên đường là một món quà thiết thực. Một món quà thiết thực và hữu ích sẽ giúp doanh nghiệp bạn được chú ý nhiều hơn.

Giá đỡ điện thoại cho xe tải - Quà tặng khách hàng ngành vận tải
Giá đỡ điện thoại cho xe tải – Quà tặng khách hàng ngành vận tải

7 GPS dành riêng cho người lái xe tải

GPS là một món quà tuyệt vời cho bất kỳ ai lái xe đường dài vì công việc hoặc giải trí, vì vậy về cơ bản nó là một món quà hoàn hảo cho người lái xe thương mại như tài xế xe tải. Hầu hết các điện thoại thông minh đều có định vị GPS tích hợp, nhưng chúng thiếu thông tin chi tiết cụ thể quan trọng đối với những người lái xe tải. Có rất nhiều hệ thống GPS khác nhau để bạn lựa chọn, nhưng hãy nhớ rằng có một số hệ thống dành riêng cho xe thương mại. Vì xe tải có các yêu cầu khác với xe ô tô thông thường, một hệ thống GPS cụ thể cho người lái xe tải có thể là một yếu tố thay đổi công việc trở nên thú vị hơn.

GPS dành riêng cho người lái xe tải - quà tặng khách hàng ngành vận tải
GPS dành riêng cho người lái xe tải

8 Lò vi sóng nhỏ gọn

Cũng giống như những món quà trên, tặng một người lái xe tải một chiếc lò vi sóng nhỏ cho xe của họ, có thể giúp họ chuyển tải nhanh chóng mà vẫn có thể ăn những món ăn ngon. Nếu có khả năng bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh, họ có thể hâm nóng bánh pizza, mì gói, rau củ hoặc bất cứ thứ gì họ muốn mà không cần phải vào quán ăn hay nhà hàng.

Lò vi sóng nhỏ gọn - Quà tặng độc đáo ngành vận tải
Lò vi sóng nhỏ gọn – Quà tặng độc đáo ngành vận tải

9 Nồi nấu chậm

Giống như lò vi sóng, có những nồi nấu chậm tương thích cho các phương tiện vận chuyển thương mại, là một món quà tuyệt vời. Đơn giản chỉ cần cho các nguyên liệu vào, bật nó lên, lái xe cả ngày và có một bữa ăn ngon, tự làm vào cuối ngày. Để dành thức ăn thừa trong tủ lạnh và hâm nóng bằng lò vi sóng. Đồ ăn nhanh rất dễ ngán, nhưng nếu không có nhiều thời gian để ngồi ăn, tủ lạnh mini, lò vi sóng và nồi nấu chậm là những ý tưởng quà tặng độc đáo để giữ cho một người lái xe tải mà bạn cảm thấy ấm áp và mãn nguyện.

Nồi nấu chậm - Quà tặng ngành vận tải
Nồi nấu chậm – Quà tặng ngành vận tải

10 Găng tay cho màn hình cảm ứng

Với việc điện thoại thông minh ngày càng phổ biến, màn hình cảm ứng ngày càng trở nên phổ biến hơn để sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, trong những tháng mùa mưa, lạnh màn hình cảm ứng trở nên khó khăn hơn. Găng tay sẽ là món quà hoàn hảo trong thời tiết lạnh giá cho một người lái xe tải để họ có thể giữ ấm đôi tay nếu cần nhanh chóng nhập văn bản hoặc kiểm tra điện thoại để biết thông tin cập nhật về tuyến đường, email mới hoặc thậm chí chỉ là thời gian. Bạn có thể tìm thấy một đôi găng tay như thế này với giá rẻ nhưng chất lượng tốt, vì vậy nó có thể là một ý tưởng quà tặng rẻ và thiết thực.

Găng tay cho màn hình cảm ứng - quà tặng doanh nghiệp ngành vận tải
Găng tay cho màn hình cảm ứng

Tìm được món quà hoàn hảo là phần thưởng

Người tài xế hay hoạt động trong lĩnh vực vận tải được tiếp cận với nhiều loại sản phẩm và dịch vụ giúp công việc trở nên thuận tiện hơn, thoải mái hơn và thú vị hơn bao giờ hết.

Điều quan trọng cần nhớ là bất cứ thứ gì bạn quyết định mua làm quà tặng cho đối tác hay khách hàng hoạt động trong lĩnh vực giao thông vận tải, họ chắc chắn sẽ đánh giá cao sự quan tâm của bạn đối với nghề nghiệp của họ và sự chu đáo của bạn. Và nếu bạn là doanh nghiệp kinh doanh vận tải đang tìm kiếm ý tưởng để cải thiện môi trường làm việc cho nhân viên, thì danh sách này cũng thật sự hữu ích dành cho bạn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tuyệt đối để cho ra những một quà hoàn hảo, chất lượng, với mức giá rẻ nhất. Hãy liên hệ với Đại Đông Giang sẽ được tư vấn và nhận báo giá của các sản phẩm quà tặng.

Xem thêm:

Quà tặng doanh nghiệp ngành xây dựng – nội thất

Quà tặng doanh nghiệp ngành làm đẹp – thẩm mỹ – mỹ phẩm

[box type="shadow" align="" class="" width=""]

7 Lý do chọn Đại Đông Giang

[divider style="normal" top="5" bottom="5"]

Đại Đông Giang có thế mạnh cung cấp trọn gói các giải pháp quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng, ngân hàng, cơ quan nhà nước, công đoàn, trường học, xí nghiệp và các câu lạc bộ / fanclub tại khu vực TPHCM và các tỉnh miền Nam.

  1. Nhận sản xuất lẻ chỉ từ 1 món.
  2. Có xưởng sản xuất, in ấn hộp quà, khắc laser, offset đóng gói bao bì trọn gói tại chỗ nên có thể làm hàng số lượng lớn siêu tốc.
  3. Thiết kế riêng mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng, có hỗ trợ làm hàng theo mẫu sẵn có hoặc cho khách hàng chọn nhanh các mẫu đang hot trên thị trường.
  4. Với các quà tặng thương hiệu chính hãng (như lock&lock, xiaomi, anker, samsung…) – Đại Đông Giang có ưu thế nhập khẩu trực tiếp nên có giá cạnh tranh và chất lượng đảm bảo.
  5. Bảo hành uy tín 1 đổi 1 cho sản phẩm lỗi.
  6. Giá cạnh tranh trực tiếp tại xưởng, có chính sách chiết khấu ưu đãi với hàng số lượng lớn kèm miễn phí vận chuyển.
  7. Có các bộ ý tưởng quà tặng – bao bì theo ngành nghề như y tế - sức khỏe, bđs – nội thất, thẩm mỹ - mỹ phẩm, nhà hàng – khách sạn, vui chơi – giải trí, thời trang, ngân hàng – bảo hiểm, du lịch – văn hóa – giáo dục.
[divider style="normal" top="5" bottom="5"]

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI ĐÔNG GIANG

[divider style="normal" top="5" bottom="5"] [divider style="normal" top="5" bottom="5"]

[/box]
Rate this post

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *