Địa điểm trung tâm âm nhạc tại Q2 – TP HCM

Qua bài viết này Topthongtin24h.com xin chia sẻ với các bạn những thông tin, kiến ​​thức về Chỗ học piano Quận 2 hay nhất

1. Công ty TNHH MTV Sản Xuất Âm Nhạc SMS

Thành lập vào 1/12/2014, công ty sản xuất âm nhạc SMS – Quận 2 – là nơi mang mọi người đến với âm nhạc 1 cách tự nhiên nhất. Với không gian mát mẻ, tiện nghi, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết và tận tâm, SMS là một nơi lý tưởng để khởi đầu và phát triển củng âm nhạc, chấp cánh ước mơ cho tình yêu âm nhạc của học viên.

Đọc thêm: Địa điểm học đàn chất lượng gần Q2 học phí thấp nhất

Trường SMS được thành lập với mong muốn mang âm nhạc đến mọi nơi, làm phong phú thêm cảm xúc trong tâm hồn của mỗi người. SMS là nơi mọi người thể hiện cảm xúc đẹp nhất của mình qua những giai điệu do chính mình tạo nên. Chương trình học phù hợp cho từng đối tượng, từng lứa tuổi, cùng sự tận tình giảng dạy của đội ngũ giáo viên có trình độ, khả năng sư phạm cao.

Với trang thiết bị đầy đủ, phòng học máy lạnh sẽ đưa đến cho mỗi người cảm giác thoải mái, thư giãn sau giờ làm việc mệt nhọc hoặc sau những giờ học căng thẳng.

Trường nhạc SMS giảng dạy các khóa học Piano, Organ, Guitar, Violon, Trống, Thanh nhạc, Sáng tác, Ký xướng âm. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sáng tác ca khúc, quay MV ca nhạc, TVC quảng cáo, tổ chức sự kiện cho các doanh nghiệp và ca sĩ.

Địa chỉ: 1539 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM

2. Trung tâm đào tạo Giáo dục – Âm nhạc – Nghệ thuật Armuli:

Trung tâm đào tạo Giáo dục – Âm nhạc – Nghệ thuật Armuli được thành lập từ 2014 là tiền thân của trường Yamaha.

ARMULI là viết tắt của ART – MUSIC- LIFE nghĩa là: Nghệ thuật, âm nhạc phụng vụ cho cuộc sống.

Trung tâm âm nhạc Armuli chuyên đào tạo các môn học về âm nhạc và nghệ thuật như: Cảm thụ âm nhạc, Piano, Guitar – Ukulele, Trống, Violin – Vẽ cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Giáo trình quốc tế, lộ trình căn bản đến nâng cao thi chứng chỉ quốc tế ABRSM.MỤC TIÊU: phấn đấu trở thành hệ thống trung tâm đứng đầu về lĩnh vực đào tạo giáo dục nghệ thuật và âm nhạc SỨ MỆNH ARMULI: Khao khát truyền cảm hứng, tình yêu âm nhạc cho thế hệ trẻ em tại Việt Nam để phát triển toàn diện bản thân. Giáo viên, phụ huynh cùng đồng hành khai mở, phát triển những khả năng tiềm ẩn và có định hướng phát triển cho học sinh.

Tại Armuli, học viên, cha mẹ cảm sẽ cảm nhận một cách rõ nét từ nghệ thuật và âm nhạc trong việc xây dựng giữa học sinh,cha mẹ và giáo viên sự Hoà Đồng – Nhiệt tình – Tận tâm -Truyền Cảm Hứng. Từ đó trẻ phát triển một cách tự nhiên, lòng yêu thích và xây dựng Niềm Tin về bản thân, đồng thời có niềm đam mê cháy bỏng đến mục tiêu âm nhạc của mình.

 • Đọc thêm: Top 5 trung tâm dạy đàn Guitar uy tín ở quận Thủ Đức
 • Đọc thêm: Địa chỉ dạy đàn Guitar chất lượng ở quận Gò Vấp

Nghệ thuật & âm nhạc giúp các em kết nối, tương tác, tạo nên thành công và hạnh phúc cho bản thân cũng như tổ điểm cho cuộc sống thêm màu sắc. Đây là động lực để chúng tôi ngày càng nổ lực, ra sức hoàn thiện chính mình.

Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn từ các trường: Nhạc viện, Đại học âm nhạc, Âm nhạc sư phạm, Chứng chỉ giáo viên âm nhạc ABRSM. Khi được giảng dạy các giáo viên được đào tạo theo giáo trình và phương pháp của Malaysia và London, do giáo viên nước ngoài nhiều năm kinh nghiệm đào tạo để có thể giảng dạy cho học viên trong và ngoài nước. ARMULI hướng các học viên của mình đến con đường giải trí bằng âm nhạc, biến âm nhạc thành “người bạn tri kỷ” trong cuộc sống.

Trung tâm đào tạo Giáo dục - Âm nhạc - Nghệ thuật Armuli

Đồng thời ARMULI cũng hướng học viên đi theo con đường âm nhạc xa hơn trong tương lai với chứng chỉ âm nhạc quốc tế ABRSM – Nơi các học viên trở thành những giáo viên, nghệ sĩ để hỗ trợ cuộc sống cho các bạn trong tương lai.Trung tâm nghệ thuật – âm nhạc ARMULI hiện tại có 2 cơ sở:

Địa chỉ: Số 22, đường 34, phường Bình An, khu biệt Thự Bình An, quận 2.

3. Trung tâm dạy nhạc Bạn Tôi

Một lớp chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên tại nhà học viên · Với phương pháp hữu hiệu nhất các bạn sẽ đàn đệm được trong 1 tháng. · Các bạn sẽ được nắm vứng lý thuyết và thực hành · Không nặng về lý thuyết mà thiên về thực hành · Thời gian vào nơi chốn linh động

CHUYÊN DẠY:

 • ORGAN, PIANO, GUITAR, VIOLON
 • TRỐNG, NHẠC LÝ, ĐỆM HÁT, LUYỆN THANH…
 • Luyện Thi vào Các Trường : – Nhạc Viện – Đại Học – Cao Đẳng

Địa chỉ: 18/3 Hẻm Đường 1, Nguyễn Duy Trinh, Q. 2, TP. HCM

4. Lớp nhạc Kim Sa

Cô Kim Sa – Tốt nghiệp hệ chính quy NHẠC VIỆN TP. HCM

 • Dạy PIANO, Nhạc Lý, Ký Xướng Âm mọi trình độ (trẻ em 6 tuổi trở lên và người lớn)
 • Dạy ORGAN thiếu nhi (6 tuổi → 12 tuổi) Phòng máy lạnh tiện nghi, hình thức dạy 1 cô 1 trò, đảm bảo chất lượng giờ học.

Địa chỉ: 6A, Đường 6, Nguyễn Thị Định, Quận 2, TP. HCM

[box type="shadow" align="" class="" width=""]

Trung Tâm Đào Tạo Thanh Nhạc SEAMI

Ưu điểm học thanh nhạc tại Seami:

 • Được test giọng và trình độ miễn phí trước khi vào học
 • Giảng viên tạo lộ trình cá nhân tùy và trình độ của mỗi học viên
 • Có cam kết kết quả đầu ra sau mỗi khóa học
 • Học phí phù hợp nhưng chất lượng khóa học vẫn được đảm bảo 3-4 học viên/lớp
 • Có nhiều sân chơi và hoạt động để giao lưu học hỏi
 • Nhiều địa điểm học thuận tiện đi lại
 • Được tùy chọn giáo viên phù hợp với phong cách hoặc sự yêu thích của mình.

Thông tin liên hệ:

Một số video cảm nhận của học viên sau khi hoàn thành khóa học tại SEAMI

[/box]
Rate this post

Related Posts