Nhà thông minh fibaro | Fibaro vietnam – TEKMA

Tổng hợp thông tin về Nhà thông minh Fibaro hay nhất và đầy đủ nhất

Nhà thông minh fibaro hiện đang được xem là giải pháp quản lý nhà ở tiên tiến nhất hiện nay. Hoạt động trên nền tảng mạng không dây Z-Wave, fibaro cho phép bạn kiểm soát tất cả các thiết bị điện trong nhà và ngoài trời từ xa một cách dễ dàng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu nhà thông minh khác nhau khiến cho khách hàng băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào chất lượng? Trong bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi khảo ngay thương hiệu fibaro vietnam đến từ châu Âu.

Fibaro home center 3 forum mang đến cuộc sống tiện nghi hơn.

1. Nhà thông minh Fibaro là gì?

Fibaro là thương hiệu nhà thông minh nổi tiếng thế giới của Ba Lan. Thương hiệu này đã có hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển trên thị trường. Hiện nay, Fibaro đã có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Hệ thống home center 3 lite có bộ điều khiển trung tâm: Home Center 2, Home Center 3, Home Center 3 Lite sẽ sử dụng trên các nền tảng mạng không dây Z-Wave. Hệ thống này sẽ cho phép các bạn kiểm soát tất cả các thiết bị trong nhà và ngoài trời một cách dễ dàng mà không cần thay đổi kết cấu trong nhà.

Hệ thống nhà thông minh Fibaro cung cấp cho các bạn các giải pháp tòa nhà thông minh quản lý nhà hiện đại với nhiều tính năng ưu việt như:

 • Hệ thống chiếu sáng thông minh bao gồm các thiết bị như: Dimmer 2, Switches, RGBW Controller 2, Walli Line, Wall Plug.
 • Hệ thống cảm biến nhiệt trong nhà: The heat controller, Smart implant, Wall Plug, Smoke sensor, Co Sensor.
 • Hệ thống kiểm soát cổng cửa: Walli Line, Smart implant, Roller Shutter 3.
 • Hệ thống kiểm tra an ninh, an toàn: Intercom, Door/Window sensor, Motion Sensor, Flood Sensor, Smoke sensor, Smart implant.
 • Hệ thống Triggering bao gồm: Walli line, the button, keyFob…

Với nhà thông minh Fibaro, nếu bạn phải đi vắng nhiều ngày cũng không phải lo lắng cho ngôi nhà của mình. Fibaro Home sẽ đóng vai trò như “người quản gia” giúp bạn có thể theo dõi và quán xuyến mọi hoạt động trong nhà. Từ bật tắt đèn theo lịch hẹn, đóng cửa, cổng trong nhà từ xa, tự bật điều hòa làm mát cho ngôi nhà cho đến các hệ thống tưới nước tự động giúp chăm sóc cây xanh từ xa. Đặc biệt, hệ thống an ninh được kích hoạt sẽ giúp cho các bạn hoàn toàn yên tâm vì căn nhà sẽ được bảo vệ một cách toàn diện.

2. Những ưu điểm của nhà thông minh Fibaro so với các hệ thống nhà thống minh trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hệ thống quản lý nhà thông minh khác nhau nhưng hệ thống nhà thông minh Fibaro được ưa chuộng nhất nhờ các ưu điểm sau đây:

2.1 Nhà thông minh Fibaro đạt tiêu chuẩn Châu Âu

Fibaro là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhà thông minh trên thế giới. Toàn bộ hệ thống của Fibaro đều được sản xuất tại châu Âu đạt tiêu chuẩn quốc tế phù hợp với nhiều loại công trình. Hệ thống hoạt động một cách ổn định và dễ dàng cho mọi đối tượng. Hãng còn không ngừng cải tiến và phát triển các sản phẩm để tăng được mức độ trải nghiệm của khách hàng. Các sản phẩm của Fibaro vừa có thể hoạt động được hoàn toàn độc lập và còn dễ tích hợp với nhiều sản phẩm của thương hiệu khác theo tiêu chuẩn z-wave.

2.2 Fibaro home center 3 homekit dễ dàng lắp đặt

Fibaro Vietnam sử dụng công nghệ kết nối không dây z-wave nên rất dễ dàng lắp đặt nhà thông minh được ở các ngôi nhà đang sử dụng hoặc xây mới mà không cần thiết phải sửa đổi hạ tầng. Dù nhà bạn đã xây dựng từ lâu hoặc mới xây dựng thì các thiết bị của fibaro vẫn hoàn toàn có thể đáp ứng. Bạn sẽ không cần đục tường, không cần đi dây lằng nhằng mà vẫn áp dụng một cách dễ dàng vào.

2.3 Hệ thống nhà thông minh Fibaro rất dễ dàng khi sử dụng

Nhà thông minh Fibaro hiện nay sử dụng 2 hệ điều hành ios và Android với 2 giao diện của bộ điều khiển trung tâm cũng rất rõ ràng và đơn giản:

 • Hệ thống giao diện bên ngoài thường được sử dụng trong việc kiểm soát hệ thống trong nhà hàng ngày.
 • Hệ thống giao diện cấu hình được sử dụng để trên thiết bị ở vị trí đặc biệt và phụ thuộc vào các thiết bị của hệ thống Smarthome khác.

Với hệ thống fibaro home center 3 lite, người dùng sẽ kiểm soát ngôi nhà một cách dễ dàng bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính từ xa mọi lúc mọi nơi.

2.4 Nhà thông minh Fibaro an toàn tuyệt đối

Fibaro vietnam được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới nên các sản phẩm ngoài việc tạo ra các tiện ích vượt trội thì còn giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Nếu có dấu hiệu cảnh báo xâm nhập, camera trong nhà sẽ tự động lưu giữa và gửi ảnh tới các địa chỉ email. Hay hệ thống sẽ kích hoạt ngay chế độ gọi điện hoặc nhắn tin đến 4 số điện thoại được chỉ định.

Nhà thông minh Fibaro còn giúp cảnh báo nước tràn tại các khu vực có khả năng rò rỉ cao. Ngoài ra, các thiết bị cảm biến báo khói, báo rò rỉ gas hay phát hiện nguy hiểm khác cũng rất nhạy…Với hệ thống này ngôi nhà của bạn sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất.

2.5 Hệ thống home center 3 lite thân thiện môi trường

Tương tự như thiết bị nhà thông minh homa, hệ thống nhà thông minh Fibaro hoạt động thông qua hệ điều khiển từ xa bằng sóng radio công suất rất thấp. Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra sóng radio thấp chỉ bằng 1/4000 công suất sóng điện thoại di động. Chính vì thế mà, fibaro home center 3 forum an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người.

Hơn nữa, việc sử dụng fibaro home center 3 homekit sẽ giúp bạn tiết kiệm được năng lượng, không làm ảnh hưởng đến môi trường và hạn chế tối đa tình trạng chập điện, cháy nổ và tạo môi trường sống an toàn.

2.6 Đầu tư vào hệ thống fibaro home center 3 forum rất tiết kiệm

Chi phí lắp đặt nhà thông minh đầu tư ban đầu của fibaro home center 3 lite rất tiết kiệm, giá thành sản phẩm hợp lý không quá cao so với thị trường. Các bạn hoàn toàn có thể tự điều chỉnh mức chi phí đầu tư ban đầu và nâng cấp hệ thống dễ dàng theo từng giai đoạn hoặc theo từng nhu cầu khác nhau. Hơn nữa, việc sử dụng hệ thống nhà thông minh Fibaro còn giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian thi công, sữa chữa, tiết kiệm nhân công và vật tư rất hiệu quả.

3. Giới thiệu về bộ điều khiển nhà thông minh Fibaro home center

Bộ điều khiển trung tâm Fibaro Home Center 3 được xem là một trong những bước đột phá mới ở lĩnh vực nhà thông minh. Home Center 3 chính là đơn vị quản lý nhà thông minh tiên tiến nhất thế giới hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Bộ xử lý của home center 3 sử dụng lõi tứ Arm Cortex A53 (1,2GHz). Bộ vi xử lý này được đánh giá là cao hơn gấp 1,3 lần so với bộ điều khiến Home Center 2.
 • Ổ cứng của home center 3 trang bị 8GB có bộ nhớ flash lớn hơn gấp 4 lần so với Home Center 2.
 • Bộ nhớ RAM 4GB của home center 3 lớn hơn gấp 2 lần so với home center 2.
 • Dựa vào những dữ liệu và quyền truy cập vào nhà thông minh Fibaro mà ngôi nhà của bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất.
 • Bộ điều kiển tích hợp bộ định tuyến Wifi và tường lửa giúp bảo vệ hệ thống an toàn.
 • Giao diện cho người dùng hết sức đơn giản dễ thiết lập và kiểm soát. Bộ điều khiển còn tích hợp thêm trợ lý ảo Google Home, Amazon Echo Dot và Alexa…giúp bạn dễ dàng ra lệnh bằng giọng nói.
 • Cấu hình nhanh và đơn giản của home center 3 sẽ giúp cho bạn có thể kết nối với hệ thống nhà thông minh Fibaro một cách nhanh chóng chỉ sau vài bước.
 • Với Home Center 3, các thiết bị sẽ được kết nối với hệ thống hiện có sẵn trên một màn hình giúp bạn thao tác điều khiển một cách dễ dàng hơn.
 • Cấu hình tùy chỉnh thông minh giúp các bạn có thể quản lý các kịch bản cho ngôi nhà của mình một cách dễ dàng bao gồm tắt đèn, hạ nhiệt độ, báo thức và đóng rèm…
 • Bộ điều khiển trung tâm Fibaro Home Center 3 sẽ dễ dàng kết nối hơn 2000 thiết bị của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Với nhiều ưu điểm vượt trội như trên, nhà thông minh Fibaro và bộ điều khiển trung tâm Home Center 3 đã trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều khách hàng. Fibaro sẽ mang đến cho bạn một ngôi nhà bình yên và ngập tràn hạnh phúc.

Nếu bạn đang quan tâm tới lĩnh vực này, hãy liên hệ với chúng tôi, Tekma là đơn vị lắp nhà thông minh Đà Nẵng uy tín, chất lượng chính hãng, chi phí hợp lý, thi công nhanh chóng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Showroom: 133 Nguyễn Tất Thành, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 0397043895

Fanpage: https://www.facebook.com/tekmavn

Giải pháp nhà thông minh uy tín [box type="success" align="" class="" width=""]

Giải Pháp Nhà Thông Minh IDeatech

IDeatech Việt NamCông Ty TNHH Giải Pháp Viễn Thông Miền Nam; Có thể là tên xa lạ đối với nhiều người cũng như nói về nhà thông minh vậy. Về đánh giá sơ bộ bản thân đã sử dụng dịch vụ thì tổng quan về chất lượng sản phẩm, giải pháp tối ưu, tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt hoàn toàn mình cảm thấy hài lòng so với những đơn vị khác đã từng tư vấn, mọi người có thể tham khảo về một số ý ngay sau đây:

Phương châm của IDeaTech là Chuyên Gia Giải Pháp, Thi Công và Lắp Đặt Thiết Bị Của Hệ Thống Điện Thông Minh – Nhà Thông Minh Uy Tín, Chất Lượng Hàng Đầu Hiện Nay.

Giải Pháp Nhà Thông Minh IDeatech

Ưu điểm:

 • IDeatech có Nhóm đội ngũ kỹ sư có tài và đam mê, từ đó có thể kiến tạo nên những sản phẩm dịch vụ uy tín, chất lượng và tiết kiệm nhất đến với khách hàng;
 • Sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý;
 • Tư vấn nhiệt tình, cụ thể;
 • Lắp đặt, thi công nhanh chóng;
Dịch Vụ
 • Hệ thống đèn chiếu sáng.
 • Đóng mở rèm cửa tự động.
 • Hệ thống âm thanh nghe nhạc thư giản từng phòng độc lập
 • Điều khiển hệ thống điều hòa riêng lẻ và điều hòa tập trung
 • Bật tắt, hoặc hẹn giờ cho máy nóng lạnh hoạt động trước khi trở về nhà
 • Bật tắt TV từ xa khi cần thiết
 • Kiểm soát đóng mở cửa từ xa, có cảnh báo và lưu lại lịch sử đóng mở cửa
 • Hệ thống tưới cây tự động bằng 1 chạm trên điện thoại hoặc cài lịch trình tưới
 • Điều khiển nhà thông minh của bạn bằng giọng nói ngay trên điện thoại của bạn. mà không cần thông qua trợ lý: Google home, Alexa, …
 • Tất cả các tính năng trên có thể tạo ngữ cảnh cho ngôi nhà bạn theo ý tưởng của bạn.
Các Gói Dịch Vụ Nhà Thông Minh Tại IDeatech
Combo 1 Gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ phí lắp đặt và phí dịch vụ nâng cấp cho mọi thiết bị nhà thông minh 8.900.000 vnđ
Combo 2 Gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ phí lắp đặt và phí dịch vụ nâng cấp cho mọi thiết bị nhà thông minh 11.990.000 vnđ
Combo 3 Gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ phí lắp đặt và phí dịch vụ nâng cấp cho mọi thiết bị nhà thông minh 15.990.000 vnđ
Thông Tin Liên Hệ: Công Ty TNHH Giải Pháp Viễn Thông Miền Nam [/box]
Rate this post

Related Posts