Top 10 trung tâm dạy học tiếng Đức uy tín nhất Việt Nam

Có phải bạn đang tìm kiếm Trung tâm học tiếng Đức Quận 3 hay nhất và đầy đủ nhất được Topthongtin24h.com tổng hợp và biên tập lại

Ở vị trí thứ nhất chắc chắn phải nhắc đến trung tâm Phuong Nam Education (PNE), “top of mind” trong cộng đồng học tiếng Đức, được đánh giá là một trong những những trung tâm đào tạo tiếng Đức tốt nhất Việt Nam. Vậy lý do nào khiến hơn 10.000 học viên trong và ngoài nước đã tin chọn PNE đến vậy?

Trung tâm tiếng Đức - Phuong Nam Education
Nguồn ảnh: Phuong Nam Education

Suốt hơn 10 năm qua, các khóa học tiếng Đức tại PNE luôn không ngừng nâng cấp giúp học viên tiếp cận ngôn ngữ mới dễ dàng, hiệu quả nhất. Đặc biệt, Phuong Nam Education cũng là trung tâm tiên phong ứng dụng công nghệ cao vào giảng dạy và luyện tập: phát triển app dành riêng cho học viên, không chỉ tích hợp tài liệu học tập mà còn giúp học viên theo dõi tiến độ học tập dễ dàng như xem lịch học, tóm tắt bài học, nhận điểm thi hay đánh giá chất lượng từng buổi học.

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao cũng là điểm mạnh của trung tâm Phương Nam. 100% giáo viên Việt Nam và bản ngữ đều đạt chứng chỉ quốc tế, có thành tích khủng như Thủ khoa Đại học, Thạc sĩ tại Đức,… luôn tận tâm, tinh thần sáng tạo, đổi mới trong phương pháp dạy. Chính vì sự tâm huyết của thầy cô chính là bệ phóng cho thành tích đáng tự hào của học viên Phương Nam, đến 90,2% học viên đạt điểm cao các kỳ thi Goethe/TELC/ÖSD ngay sau khóa học.

Trung tâm tiếng Đức - Phuong Nam Education - 1
Nguồn ảnh: Phuong Nam Education

Được chăm sóc tận tình, cá nhân hóa là những gì bạn sẽ cảm nhận được khi đăng ký khóa học tại Phuong Nam Education:

  • Đảm bảo đầu vào: Bạn được tham gia làm bài test miễn phí chuẩn khung ngôn ngữ Châu Âu CEFR, đánh giá chính xác năng lực để tư vấn lớp học phù hợp
  • Theo sát trong quá trình học: Chăm sóc 1:1, giáo vụ luôn quan tâm, theo sát tình hình học tập của bạn, bất kỳ phản hồi nào của bạn đều được xử lý ngay lập tức.
  • Theo dõi tiến độ học tập: Hàng tuần bạn sẽ nhận được báo cáo tiến độ học tập như: Nội dung bài học trong tuần, đánh giá chi tiết của giáo viên về các kỹ năng của bạn.
  • Cam kết chuẩn đầu ra: Bài test cuối kỳ theo chuẩn format đề thi Goethe giúp bạn đánh giá chính xác năng lực bản thân, sẵn sàng cho các kỳ thi quốc tế

Các khóa học tại đây đều có 2 hình thức online và tại trung tâm, tùy vào mục tiêu học tập, bạn có thể lựa chọn khóa học phù hợp với mình như: Các khóa học theo trình độ từ A1 đến C1, các khóa luyện thi chuyên sâu cho các kỳ thi như Goethe, TELC,.. và các khóa học được thiết kế riêng dành cho từng mục đích học của học viên: giao tiếp, doanh nghiệp, định cư, du lịch, …

Song song với đào tạo tiếng Đức, Phuong Nam Education còn cung cấp dịch vụ tư vấn Du Học Đức & Du Học Nghề Đức. Với dịch vụ toàn diện, tận tâm, chuyên nghiệp được bảo chứng bằng tỷ lệ đậu visa là 100% đến thời điểm hiện đại. Trung tâm đã và đang là cầu nối giúp hàng trăm bạn trẻ thực hiện ước mơ du học trong 10 năm qua.

Rate this post

Related Posts