Top 3 trung tâm tiếng trung ở Nhà Bè giúp bạn thành công

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Trung tâm học tiếng Đức Nhà Bè hay nhất

Đối với các bạn học sinh, sinh viên hiện nay cũng vậy. Trung Quốc đã và đang là sự chọn du học của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Thay vì đến các nước châu Âu đắt đỏ và xa xôi, một bộ phận các bạn trẻ Việt Nam lại lựa chọn Trung Quốc vì sự tương đồng về văn hóa cũng như khi hậu sẽ giúp các bạn dễ dàng thích nghi hơn. Khi bạn có chứng chỉ HSK ( chứng chỉ Năng lực Hán ngữ Quốc tế ) Bạn sẽ dễ dàng apply học bổng cử nhân, kỹ sư, thạc sĩ, tiến sĩ với đa dạng các ngành nghề bên Trung Quốc. Nếu bạn chỉ biết tiếng Trung đủ để giao tiếp cơ bản, tức là bạn cũng có nhiều cơ hội hơn những người khác. Bạn có thể tự thân sang Quảng Châu tìm hàng và giao thương bên đó chữ không phải mất bất cứ thứ phí trung gian nào nữa. Có rất rất nhiều cơ hội việc chờ đón bạn nếu bạn biết tiếng Trung. Trên đây là những trung tâm tiếng trung ở Nhà Bè uy tín và chất lượng tại TP.HCM. Hy vọng bài viết đã cho bạn những thông tin hữu ích và thú vị.

Top 3 trung tâm tiếng trung ở Nhà Bè phổ biến nhất

Trung tâm tiếng Hoa Sài Gòn Vina ở Nhà Bè

Đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung (Hoa) ở huyện Nhà Bè – Trung tâm tiếng Hoa Sài Gòn Vina cơ sở Nhà Bè thường xuyên khai giảng các khóa tiếng Hoa giao tiếp, luyện thi HSK, học với giáo viên người Hoa đảm bảo khả năng nói lưu loát, học phí chỉ 650.000đ/ tháng.

Khóa học giành cho các bạn học sinh, sinh viên muốn học tiếng Hoa như ngoại ngữ thứ hai hay để nâng cao kiến thức, nhân viên văn phòng muốn học tiếng Hoa giao tiếp để công việc ngày càng tốt hơn, các bạn định thi HSK để nhìn nhận và đánh giá năng lực ngoại ngữ, xin visa đi du học, xuất khẩu lao động, và định cư ở nước ngoài. Hiện tại, Trung tâm tiếng Hoa Sài Gòn Vina có đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm luôn đáp ứng nhu cầu của tương đối nhiều bạn qua các khóa học cụ thể:

trung tam tieng hoa sai gon vina o nha be

Tiếng Hoa giao tiếp: Đào tạo kỹ năng phát âm chuẩn, giao tiếp phản xạ, kỹ năng nghe – nói, ngữ pháp, nói theo chủ đề. Phương pháp giảng dạy sử dụng hình ảnh để minh họa, kết phù hợp với thực tập thực hành là chính.

Tiếng Hoa du lịch: Thực tập mẫu câu Hoa tại phi trường, đặt phòng tiếp khách sạn, kiểm tra tư trang hành lý, hỏi đường, giao tiếp căn bản, xin hộ chiếu, thanh toán hóa đơn, chủ đề mua sắm.

Tiếng Hoa văn phòng: Nâng cao khả năng giao tiếp thương mại, viết thư điện tử, khả năng thuyết trình, đàm phán, nói chuyện qua điện thoại cảm ứng.

Tiếng Hoa xuất khẩu lao động: Lớp học tiếng Hoa thương mại, giao tiếp, kỹ thuật điện, cơ khí.

Khóa luyện phát âm tiếng Đài Loan (giành cho học viên kết hôn với những người Đài Loan hoặc đi xuất khẩu lao đông): Luyện phát âm những âm điệu của tiếng Đài Loan và các đoạn hội thoại thường dùng.

Khóa học tiếng Hoa nghe nói cấp tốc: khóa học này giành cho học viên mong muốn học tiếng Hoa và chỉ chú trọng vào kỹ năng nghe, nói. Với khóa học này, học viên rút ngắn thời gian học để phục vụ cho mục đích của mình. Ngoài việc hướng dẫn nghe, luyện tập nói, sửa sai tại lớp cho từng học viên, giáo viên còn hướng dẫn những mặt cơ bản về chữ viết, nhằm hỗ trợ cho học viên tự đọc những mẫu câu cơ bản.

Về giáo viên: Giáo viên trung tâm tiếng Hoa Sài Gòn Vina Nhà Bè là người Hoa và người Việt nhiều năm kinh nghiệm, đã từng học tại trường ĐH Bắc Kinh, chính điều này đã mang đến thành công của trung tâm trong nhiều năm qua.

Khóa luyện thi HSK: Giành cho các bạn có trình độ tiếng Hoa cơ bản và muốn tham gia dự thi lấy bằng HSK cập 1 đến Lever 6. Học viên sẽ tiến hành kiểm tra nguồn vào để xếp lớp đúng với trình độ. Giáo viên truyền đạt kinh nghiệm, bám sát cấu trúc đề thi đảm bảo khả năng đậu cao.

Tiếng Hoa kèm tận nơi: Trung tâm Hoa ngữ Sài Gòn Vina cung cấp giáo viên dạy tận nơi mọi trình độ, mọi lứa tuổi giành cho các bạn đang có nhu cầu dạy tận nơi.

Ngoài ra trung tâm còn nhận biên, phiên dịch Tiếng Hoa cho thành viên, công ty, doanh nghiệp theo yêu cầu.

Phương pháp học xá: trực quan sinh động, dùng hình ảnh miêu tả từ vựng, dựng lại tình huống bài học kinh nghiệm bằng những đoạn video sống động giúp học viên nhớ từ vựng lâu và nhớ bài ngay trên lớp. Học viên tương tác với nhau và với giáo viên, hầu hết thời gian trên lớp, để quen với môi trường thiên nhiên tiếng Trung, đồng thời giáo viên có thể nắm rõ trình độ, tính cách của mỗi học viên từ đó có cách dạy phù hợp nhất.

Để tiện lợi dàng cho việc truyền đạt của giáo viên cũng như tiếp thu kiến thức của học viên, các lớp tiếng Hoa tại trung tâm không thực sự 12 bạn. Ngoài ra, với kinh nghiệm giảng dạy và nhiều năm sinh sống trong Trung Quốc, giáo viên sẽ thường xuyên chia sẻ văn hóa truyền thống, nét đặc trưng trang phục, nhà hàng, con người ở đó để học viên mở rộng thêm kiến thức của mình.

Thời gian học linh hoạt sáng – chiều – tối. Đ/C: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q.7 (Đối diện cột xăng, ngã tư Hoàng Quốc Việt – Huỳnh Tấn Phát) ; ĐT: 0902.516.288 (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn khóa học tiếng Hoa tại Sài Gòn Vina Nhà Bè.

LỚP HỌC TIẾNG TRUNG TẠI HUYỆN NHÀ BÈ – TP. Thành Phố Hồ Chí Minh

1. Khóa học tiếng Trung tại Huyện Nhà Bè, TP Thành Phố Hồ Chí Minh giành cho ai ?

 • Các nhà góp vốn đầu tư, Giám đốc, những người dân sáng lập ra doanh nghiệp đang hàng ngày trăn trở làm thế nào để sở hữu thể hợp tác giao dịch thanh toán với những người Trung quốc thuận lợi để không sự không tương đồng ngôn ngữ
 • Các thành viên muốn đi Trung quốc du lịch.
 • Nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing… muốn tìm thị trường mới như Đài Loan, Hồng Kong, Thượng Hải để phát triển ngành hàng của mình.
 • Các thành viên muốn sang Trung quốc nhập các mặt hàng như quần áo, giầy dép, điện tử, phụ kiện,…. để sở hữu giá cả hợp lý nhất mà không cần thông qua phiên dịch.
 • Các thành viên đang sẵn có ý định kết hôn với những người Trung quốc, Đài Loan, Ma cao, Thượng Hải… cần có chứng từ kết hôn
 • Các bạn học sinh, sinh viên đang sẵn có ý định đi du học tại những trường ở Trung quốc như Quảng Tây, Thượng Hải, Đài Loan, Singapore
 • Bạn vừa ra trường muốn xin việc làm ở những doanh nghiệp Trung quốc.
 • Người muốn đi Trung Quốc, Đài loan xuất khẩu lao động..

2. Khóa học tiếng Trung tại Huyện Nhà Bè, TP Thành Phố Hồ Chí Minh đặc biệt quan trọng ra sao?

Được sự tin tưởng của tương đối nhiều học viên khối hệ thống đào tạo ngôn ngữ Kokono liên tiếp mở các khóa học tiên tiến nhất là vào thời điểm đầu xuân năm mới học. Tại Huyện Nhà Bè khóa học siêu tốc tiếng Trung – tự tin nói tiếng Trung chỉ với sau 2 tháng đã và đang thu hút học sinh để bắt đầu 1 khóa học hiệu quả và sôi động

Lớp học tiếng Trung Kokono Huyện Nhà Bè, TP Thành Phố Hồ Chí Minh có gì khác biệt với trung tâm ngoài?

Vừa nắm được nhu cầu của giới trẻ vừa ưu tiên CHẤT LƯỢNG lên hàng đầu, khóa học tiếng Trung ở Huyện Nhà Bè đào tạo tiếng Trung theo phương châm HIỆU QUẢ – CHẤT LƯỢNG – HỌC PHÍ RẺ:

tiếng Trung Kon Tum Lớp học bám sát thực tế: Đến với khóa học tiếng Trung Huyện Nhà Bè chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao Kokono, học viên được học về kiểu cách phát âm, cách viết và các bài học kinh nghiệm giao tiếp tiếng Trung theo từng chủ đề thực tế cuộc sống như: Chào hỏi, Giới thiệu bản thân,tiếng Trung trong văn phòng; tiếng Trung trả lời phỏng vấn; tiếng Trung về số, ngày giờ, phương hướng, phương tiện đi lại và các chủ đề giao tiếp hàng ngày.

Khóa học tiếng Trung Huyện Nhà Bè chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao Kokono muốn biến tiếng Trung thành điều gì đó gần gũi và thực tế nhất so với các bạn. Học tiếng Trung từ những tình huống thực tế, tận dụng tối đa các tình huống giao tiếp, sách báo, video nhạc…không lệ thuộc vào sách giáo khoa.

tiếng Trung Kon Tum Đội ngũ giảng viên xuất sắc ưu tú: Là những giảng viên tâm huyết, có trình độ HSK2, HSK1 phát âm chuẩn bởi có ít nhất 3 năm sinh sống học tập tại Trung Quốc – Là những người dân từng trải nghiệm cuộc sống tại Trung Quốc, từng thao tác làm việc với những người Hoa và thấu hiểu những khó khăn khi tham gia học tiếng Trung. Bởi vậy, không những muốn truyền tải tới các bạn về kinh nghiệm học tiếng Trung, mà các giảng viên còn chia sẻ về cuộc sống, kinh nghiệm bên Trung, những bí kíp, nguyên tắc sống của người Trung.

Khóa học tiếng Trung Huyện Nhà Bè cấp tốc thường xuyên tổ chức xen kẽ các hoạt động sinh hoạt giao lưu, bàn luận về tiếng Trung, tạo cơ hội thực hành và kích thích ham muốn học tiếng Trung trong mỗi học viên. Bài tập về nhà yêu cầu làm đầy đủ, khuyến khích học viên đặt vướng mắc về những chủ đề mới, muốn biết. Chúng tôi muốn tiếng Trung trở nên hữu ích nhất với từng học viên. Ngoài ra, Kokono sẽ xen kẽ chia sẻ kinh nghiệm du học, sinh sống trong Trung Quốc; những đặc trưng chỉ tìm thấy ở văn hóa truyền thống Trung Quốc…Học tiếng Trung để nói được Trung Quốc và hiểu về Trung Quốc!

học tiếng Hoa Quận 2, TP HCM

Đừng thương tiếc hôm qua, đừng đợi ngày mai, đừng lảng tránh hôm nay

3. Tại sao nên chọn tiếng Trung làm ngôn ngữ thứ hai của bạn?

 1. tiếng Trung là ngoại ngữ tiện lợi học với những người Việt

tiếng Hoa quận 5 tiếng Trung là ngôn ngữ nhanh nhất với tiếng Việt.

tiếng Hoa quận 5 60% tiếng Việt là âm Hán Việt, các bạn sẽ rất khó có thể có thể tim được ngôn ngữ nào có số lượng từ vựng giống nhau nhiều như tiếng Trung và tiếng Việt.

tiếng Hoa quận 5 Còn về ngữ pháp ư?. Xin thưa là ngữ pháp tiếng Trung cũng cực kỳ giống ngữ pháp tiếng Việt.

Nếu khách hàng cảm thấy học ngoại ngữ là một cực hình vì sự không tương đồng ngữ pháp và cách dùng từ. Hoặc bạn đã học tiếng Anh cả chục năm vẫn chưa vào đâu. Thì tiếng Trung tại Kokono Quận 5, TP Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ cho bạn cảm thấy, học ngoại ngữ không khó.

 1. Ngôn ngữ duy nhất rèn được cả tính nết con người

tiếng Hoa quận 5 Nhân, nghĩa, lễ, trí, tín. 5 yếu tố cơ bản hình thành nên một con người mang đủ tính THIỆN. Đó cũng là 5 yếu tố xuyên thấu cấu thành nên văn hóa truyền thống và ngôn ngữ Trung Hoa

tiếng Hoa quận 5 Không phải như những ngôn ngữ âm thanh khác phổ biến trên thế giới, tiếngHoa là ngôn ngự Tượng Hình. Lúc học tiếng Trung, bạn không thể nào tách rời việc học tiếng với việc nắm vững kiến thức về xã hội, con người và lịch sử dân tộc Trung Hoa. Chỉ có từ trong ngữ cảnh cụ thể bạn mới có thể hiểu sâu ý nghĩa câu từ tiếng Trung.

tiếng Hoa quận 5 Nếu quen biết các bạn sinh viên khoa Trung, chắc hẳn các các bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt trong phong cách của tương đối nhiều bạn ấy so với sinh viên các khoa tiếng khác. Các bạn ấy luôn điềm đạm và vô cùng tĩnh tâm.

Học tiếng Trung – rèn luyện tâm tính. Đó cũng là điều đặc biệt quan trọng mà rất khó có thể có ngôn ngữ thứ hai dạy được bạn.

 1. Tiếng Trung có tính ứng dụng cao

tiếng Hoa quận 5 Nếu khách hàng đã nghe qua về Jackma hay alibaba, taobao. Chắc hẳn bạn đã lờ mờ hình dung được mình đang nói gì rồi phải không nào. Với việc phát triển như vũ bão của Trung Quốc, gã khổng lồ sống sát bên tất cả chúng ta, nền kinh tế thị trường Việt Nam đang và sẽ còn dựa vào cực lớn từ Trung Quốc.

tiếng Hoa quận 5 Học tiếng Trung đồng nghĩa với việc bạn gia nhập vào thị trường kinh tế tài chính lớn số 1 thế giới hiện tại. Vô số công ty Trung Quốc đang và sẽ ồ ạt tuyển dụng. Hoặc thậm chí là chúng ta có thể tự mở cửa hàng kinh doanh kinh doanh thương mại khi nguồn hàng từ Trung Quốc là cực kỳ phong phú.

Nói chung, tiếng Trung là thứ tiếng “Không được cho phép bạn thất nghiệp”

 1. Đón đầu nền kinh tế thị trường

tiếng Hoa quận 5 Bạn có biết nền kinh tế thị trường tất cả chúng ta đang sống chung là nền kinh tế thị trường gì không ạ? Kinh tế tài chính thị trường, hẳn rất nhiều các bạn sẽ trả lời như vậy. Đúng, nhưng chưa đủ. Bản chất của nền kinh tế thị trường vẫn đang là chủ đề tranh cãi của giới học giả. Nhưng tôi có một niềm tin rõ rệt vào một trong những học thuyết kinh tế tài chính gọi là “Nền kinh tế thị trường sức chú ý”. Lý thuyết này nêu rõ, nền kinh tế thị trường vận hành xung quanh sức chú ý. Ai có nhiều sức chú ý nhất, người đó làm chủ nền kinh tế thị trường.

tiếng Hoa quận 5 Bạn nghĩ xem có đúng không nhỉ? Những công ty có nhiều fan nhất, có lượng khách hàng đông nhất đây chính là kẻ đã tạo được sức chú ý khổng lồ trước đó. Apple, Samsung, cocacola, pepsi, vân vân. Đều là những công ty rất giỏi tạo sức chú ý. Và cũng không phải ngẫu nhiên người ta phải đi thuê ngôi sao 5 cánh, người đẹp để quảng cáo sản phẩm. Vì họ đẹp, họ có sẵn sức chú ý.

Điều này liên quan gì đến Trung Quốc?

tiếng Hoa quận 5 1 tỷ 6 dân là những gì Trung Quốc có trong tay. ¼ dân số thế giới có thể sẽ chú ý đến bạn nếu như khách hàng nhắm đến họ trong chiến dịch nào đó trong tương lai của bạn.

tiếng Hoa quận 5 Hãy nhìn cách Hollywood gài các diễn viên Trung Quốc vào phim của họ. Và các bạn sẽ hiểu tại sao.

tiếng Hoa quận 5 Vậy các bạn sẽ ngồi chờ cho cơ hội qua đi, hay học ngay tiếng Trung để không chậm chạp trên dãy phố phát triển của mình?

tiếng Hoa quận 5, TP HCM

LỊCH HỌC CỦA KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG TẠI HUYỆN NHÀ BÈ, TP Thành Phố Hồ Chí Minh

Thời gian học chia làm 3 ca:

Sáng: 08h30 – 11h00

Chiều: 14h00 – 16h30

Tối: 18h00 – 20h30

Các chúng ta có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Các bạn cũng luôn tồn tại thể sắp xếp buổi học phù phù hợp với thời gian biểu bản thân. Thời gian mỗi buổi là hai tiếng, đảm bảo học song song với hành

.

Với nhiều Khóa học đầy sôi động, khóa học tiếng Trung tại Huyện Nhà Bè, TP Thành Phố Hồ Chí Minh ngập tràn Ưu đãi khủng!!!!!

Nếu khách hàng muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. Nếu khách hàng muốn có một tập đoàn lớn, bạn hãy nghĩ đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước lúc nghĩ đến thành công.

<<<HỌC tiếng Trung PHẢI NÓI ĐƯỢC tiếng Trung>>>

Nội dung Khóa học tiếng Trung cấp tốc chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao tại Huyện Nhà Bè có gì đặc biệt quan trọng?

tiếng Hoa Quận 2, TPHCM Với phương châm giảng dạy: “Thực hành – Thực tế – Chất lượng sản phẩm”, Khóa học giảng dạy tiếng Trung tại Huyện Nhà Bè, TP Thành Phố Hồ Chí Minh được thiết kế dựa trên các chủ đề cơ bản, các tình huống thực tế đời sống sẽ gặp phải khi sinh sống và thao tác làm việc với những người Trung Quốc.

tiếng Hoa Quận 2, TPHCM Qua nhiều năm kinh nghiệm đào tạo ngôn ngữ, Kokono xây dựng Khóa học dạy tiếng Trung tại Huyện Nhà Bè với “chất” thực tế riêng mà bạn không thể tìm thấy ở một nơi nào khác. Mỗi buổi học tận dụng tối đa các công cụ video, sách báo, bài hát…giảm sự lệ thuộc vào giáo trình. Thêm vào đó, bạn được tham gia các hoạt động sinh hoạt, trò chơi tăng tính phản xạ. Và đặc biệt quan trọng, bạn được chia sẻ và được lắng nghe những bí quyết tự học từ vựng hiệu quả và kinh nghiệm thực tế thao tác làm việc với những người Trung Quốc. Chắc chắn, những thông tin hữu ích này sẽ trợ giúp đắc lực cho dãy phố tương lai của bạn.

tiếng Hoa Quận 2, TPHCMQuy mô lớp học tiếng Trung cấp tốc chỉ từ 5-7 học viên/lớp tăng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tương tác và thực hành tiếng của tương đối nhiều học viên – Điều quan trọng nhất trong học ngoại ngữ. Đó cũng đây chính là điểm bạn nên lưu tâm khi lựa chọn khóa học tiếng Trung ở Huyện Nhà Bè tối ưu cho mình. Đăng kí ngay hôm nay, thời gian sẽ không còn vì bất kỳ sự do dự nào mà mong chờ bạn!

Ngày mai là ngày người lười biếng thao tác làm việc và kẻ ngu ngốc thay đổi

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

Mọi thông tin chi tiết cụ thể vui lòng liên hệ:

Học Tiếng Nhật, Tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc Kokono

_BTV Hà My_

HỆ THỐNG KOKONO TẠI 47 CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

TẠI HÀ NỘI

 • TRỤ SỞ CHÍNH: Số 04 – Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – TX Thanh Xuân – TP. Hà Nội
 • Cơ sở 2: Đường Liên Cơ (đầu đường Nguyễn Cơ Thạch rẽ phải) – CG cầu giấyTP. Hà Nội
 • Cơ sở 3: Đường Nguyễn Chí Thanh – Q. Đống ĐaTP. Hà Nội
 • Cơ sở 4: Đường Minh Khai – Hai Bà Trưng – TP. Hà Nội
 • Cơ sở 5: Khu Đô Thị Việt Hưng – Long Biên TP. Hà Nội
 • Cơ sở 6: Đường Quang TrungHĐ Hà ĐôngTP. Hà Nội
 • Cơ sở 7: Đường Thanh Liệt (Gần Ủy Ban Nhân Dân xã Thanh Liệt, gần Chùa Bằng) – Thanh TrìTP. Hà Nội
 • Cơ sở 8: Chợ Tó – Uy Nỗ – Thị Trấn Đông Anh TP. Hà Nội
 • Cơ sở 9: Đường Cổ Bi – Gia Lâm – TP. Hà Nội.
 • Cơ sở 10: Đường Đinh Tiên Hoàng – Thị xã Sơn Tây TP. Hà Nội

MIỀN BẮC

 • Trụ sở chính Miền Bắc: Số 31 Lê Văn Thịnh – Phường. Suối Hoa – TP. Thành Phố Bắc Ninh
 • Cơ sở 2: Đường Lạch Tray, Phường. Đằng Giang, Q.. Ngô Quyền – TP. Hải Phòng Đất Cảng
 • Cơ sở 3: Đoàn Nhữ Hài, Phường. Quang Trung – TP. Thành Phố Hải Dương (Đầu đường Thanh Niên rẽ vào)
 • Cơ sở 4: Phố Kim Đồng, Phường. Trần Hưng Đạo, TP. Tỉnh Thái Bình, tỉnh Tỉnh Thái Bình
 • Cơ sở 5: Đường Trần Nguyên Hán – Phường.Thọ XươngTP. Bắc Giang
 • Cơ sở 6: Đường Phố Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – TP. Thái Nguyên
 • Cơ sở 7: Đường Lê Phụng Hiểu – Phường. Đông Ngàn – Thị xã Từ Sơn – Thành Phố Bắc Ninh
 • Cơ sở 8: Đường Phố Chu Văn An – TP. Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc
 • Cơ sở 9: Đường Ngô Gia Tự – Phường. Hùng Vương – Thị xã Phúc Yên – Vĩnh Phúc
 • Cơ sở 10: Đường Nguyễn Văn Cừ – TP. Hạ LongQuảng Ninh
 • Cơ sở 11: Khu 10 – Phường. Nông Trang – TP. Việt Trì – Tỉnh Phú Thọ
 • Cơ sở 12: Đường Nguyễn Văn Linh – TP. Hưng YênHưng Yên
 • Cơ sở 13: Đường Quy Lưu, Phường. Minh Khai – TP. Phủ Lý – Tỉnh Hà Nam
 • Cơ sở 14: Đường Tràng An – Phường. Tân Thành – TP. Tỉnh Ninh Bình – Tỉnh Tỉnh Ninh Bình
 • Cơ sở 15: Thị xã Bần – Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên

MIỀN TRUNG

 • Cơ sở 1: Đường Đình Hương – Phường. Đồng Cương – TP. Thanh Hoá
 • Cơ sở 2: Đường Phong Định Cảng – Phường. Trường Thi – TP. Vinh – Tỉnh Nghệ An
 • Cơ sở 3: Đường Hà Huy Tập – TP. thành phố Hà Tĩnh – Tỉnh thành phố Hà Tĩnh
 • Cơ sở 4: Đường Ngô Quyền Phường. Vĩnh Ninh – TP. Huế – Tỉnh Thừa Thiên Huế
 • Cơ sở 5: Đường Lê Sát – Phường. Hoà Cường Nam – Q.. Hải Châu – Tp TP Đà Nẵng

MIỀN NAM

 • Trụ sở chính Miền Nam: Số 41 Vân Côi, phường 7, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở 2: Lầu 6 – Phòng A16 – T6 – Chung cư Phúc Lộc Thọ – Số 35 Đường Lê Văn Chí – Phường. Linh Trung Quận Thủ Đức TP. Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 3: Đại Lộ Bình Dương – Hiệp Thành – TP. Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương
 • Cơ sở 4: Đường Bà Sa – Khu phố Bình Minh 2 – Thị xã Dĩ An – Bình Dương
 • Cơ sở 5: Đường Hà Huy Giáp – Phường. Quyết Thắng – TP. Biên Hoà – Tỉnh Đồng Nai
 • Cơ sở 6: Đường Phan Chu Trinh – TP. Vũng Tàu – Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

MIỀN TÂY

 • Trụ sở chính Miền Tây: Số 390S/9, KV3 (Đường Nguyễn Văn Cừ nối dài), Phường. An Khánh, Q.. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
 • CS 2: Đường Trần Phú, Phường 4, TP. Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long
 • CS 3: Đường Phạm Ngũ Lão, Phường 1, TP. Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh
 • CS 4: Đường Hai Bà Trưng, Phường 1, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
 • CS 5: Đường Hùng Vương, TP. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
 • CS 6: Đường Trần Hưng Đạo – TP. Long Xuyên – Tỉnh An Giang
 • CS 7: Phường 6, TP. Tân An, tỉnh Long An
 • CS 8: Đường Võ Trường Toản, Phường 1, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.
 • CS 9: Đường Nguyễn Hùng Sơn, Vĩnh Thanh Vân, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang
 • CS 10: Đường Lê Thị Riêng, Phường 5, TP. Cà Mau (Khu Đô Thị Đông Bắc)
 • CS 11: Đường Tôn Đức Thắng, Khóm 7, Phường 1, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu

3. Dạy Tiếng Hoa Giao Tiếp Nhà Bè

Địa chỉ trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục Nhà Bè cung cấp miễn phí thông tin giáo viên giỏi, Dạy Tiếng Hoa Giao Tiếp Nhà Bè, sinh viên giỏi dạy kèm, dạy thêm tận nơi cho quý phụ huynh học sinh ở tại Nhà Bè, trung tâm kết phù hợp với các trường tiểu học cấp 1, trung học cấp 2 và cấp 3 ở tại Nhà Bè có rất nhiều giáo viên sư phạm, Dạy Tiếng Hoa Giao Tiếp kỹ năng tay nghề giỏi có kinh nghiệm lâu năm dạy kèm ngoài giờ. Mạng lưới hệ thống Dạy Tiếng Hoa Giao Tiếp, thạc sỹ, cử nhân có sách vở bằng cấp đầy đủ và kinh nghiệm làm gia sư lâu năm tại Nhà Bè.

Xem tại giasuhcm.net hoặc Hotline: 0971.747.722

Nhận dạy kèm học sinh yếu kém Nhà Bè, dạy kèm học sinh học dốt, học sinh lười học, học sinh trung bình, học sinh lười biếng ở tại Nhà Bè, học sinh học sa sút… cần tìm ngay tới dịch vụ gia sư Nhà Bè. Học thêm, dạy thêm tận nơi hiệu quả một thầy một trò, phụ huynh tiết kiệm chi phí thời gian đưa đón, bám sát được quá trình học.

—-

Tìm thuê Dạy Tiếng Hoa Giao Tiếp Nhà Bè không khó, điều khó khăn nhất là thuê được người dạy phù phù hợp với con em mình mình. Vậy làm thế nào để thuê được Dạy Tiếng Hoa Giao Tiếp phù hợp vừa tiết kiệm chi phí ngân sách thuê giá rẻ và mang lại tiến bộ rõ rệt nhất?

+ Gọi điện thoại cảm ứng tới trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục gia sư Nhà Bè tư vấn(hỗ trợ miễn phí: 0971.747.722)

+ Thuê Dạy Tiếng Hoa Giao Tiếp dạy ngắn hạn để tiết kiệm chi phí tiền thuê và thay đổi gia sư thường xuyên để cảm nhận rõ rệt

+ Yêu cầu xuất trình bằng cấp hoặc thẻ ngành liên quan tránh trường hợp gia sư Nhà Bè lừa hòn đảo

+ Hỏi ý kiến con về việc hài lòng sau mỗi buổi dạy của Dạy Tiếng Hoa Giao Tiếp

Trung tâm gia sư Nhà Bè cam kết:

+ Gia sư có bằng cấp sách vở bản gốc đầy đủ, được kiểm tra trình độ trước ki nhận lớp.

+ Dạy thử một tuần lễ đầu để phụ huynh và học viên kiểm tra nhìn nhận và đánh giá trình độ gia sư.

+ Nhanh chóng lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi.

+ Ôn thi tốt nghiệp, luyện thi ĐH, chuyển cấp, trường chuyên, trường điểm đảm bảo.

+ Miễn phí 100% ngân sách tư vấn và cung cấp gia sư.

+ Giới thiệu cho phụ huynh & học viên gia sư tốt nhất.

+ Giáo viên/sinh viên trung tâm gia sư Nhà Bè đều qua phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng.

+ Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu phụ huynh – học viên cảm thấy không phù hợp.

+ Tư vấn miễn phí các thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn vào các trường chuyên, ĐH-CĐ.

+ Gia sư dạy nhóm 3 – 5 học sinh, dạy tiếng Anh cơ bản tới nâng cao, tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng hàn cho những người đi làm việc

Nếu khách hàng đang ở Nhà Bè và có nhu cầu thuê Dạy Tiếng Hoa Giao Tiếp? Bạn đừng ngại khoảng chừng cách xa, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ năng tay nghề gần trên địa bạn Nhà Bè hoặc gần bạn nhất để được đăng ký dạy thử trực tiếp tận nơi.

Xem tại giasuhcm.net hoặc Hotline: 0971.747.722

Bạn có biết không, học ngôn ngữ đây chính là trong những cách rèn luyện trí thông minh của tôi tốt nhất. Khi chúng ta sử dụng một từ, từ này cũng sẽ gợi mở những tập hợp từ đó trong não với những ngôn ngữ mà bạn biết. Đây là lý do tại sao những người dân biết nhiều ngoại ngữ lại sở hữu vẻ thông minh và sáng tạo hơn. Và cuối cùng, lúc các bạn thành thạo tiếng Trung thì cơ hội việc làm sẽ luôn chào đón các bạn . Vì vậy , đừng chần chừ hay lăn tăn đắn đo gì nữa , hãy dành thời gian đắn đo và suy nghĩ đó của bạn cho việc học tiếng Trung ngay từ hiện nay. Hãy tự trang bị cho mình những hành tranh cần thiết và chờ cơ hội đến ta chỉ có nắm chặt nó. Hy vọng với thông tin mà nội dung bài viết chia sẻ thì những bạn đã lựa chọn cho mình được một trung tâm tiếng trung ở Nhà Bè mà bạn ưng ý nhất. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

Related Posts