Top 5 trung tâm thi bằng lái xe máy ở Thủ Đức uy tín nhất

Đây là thông tin và kiến ​​thức về Trung tâm học bằng A3 Thủ Đức hay nhất và đầy đủ nhất được Topthongtin24h.com tổng hợp và biên tập lại

Bạn muốn tìm một địa chỉ thi bằng lái xe máy ở Thủ Đức? Nhưng bạn lo lắng sợ gặp phải những trung tâm thiếu uy tín (không có sân để học thực hành, không có địa điểm học tập rõ ràng, mỗi ngày học một nơi khác, học một địa chỉ nhưng khi thi lại phải đến một địa chỉ khác xa hơn,….). Vậy đâu là trung tâm sát hạch lái xe tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết “Top 5 trung tâm thi bằng lái xe máy ở Thủ Đức uy tín nhất ” dưới đây.

Top 5 trường dạy thi bằng lái xe máy ở Thủ Đức uy tín

1. TTSHLX Miền Đông thuộc Trường Cao đẳng CSND II – Thủ Đức

Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe thuộc trường cao đẳng CSND II là một trong những đơn vị có độ uy tín không cần phải bàn cãi. Bởi đây là trung tâm do chính Sở Giao Thông Vận Tải cấp phép để đào tạo và tổ chức thi sát hạch xe máy A1 cho người dân tại Thủ Đức.

Khi đến trung tâm dạy lái xe ở Thủ Đức này để học thi bằng lái xe máy, bạn sẽ được tiếp xúc với môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ hướng dẫn thiệt tình năng nổ với cảm giác rất là gần gũi. Quy trình đăng ký học và thi tại trường dạy lái xe máy Quận Thủ Đức này cũng được xử lý rất nhanh chóng giúp bạn không mất nhiều thời gian trong việc thi bằng lái xe máy.

Hơn nữa, TTSHLX Miền Đông trường cao đẳng CSND II có rất nhiều ca học để bạn có thể linh hoạt lựa chọn. Nếu bạn học vào Thứ 7 và Chủ Nhật thì chỉ cần đóng thêm tiền ngoài giờ 50.000đ/buổi và không mất thêm khoản phí nào cảo. Có thể nói đây là địa chỉ thi bằng lái xe máy ở Thủ Đức hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Trung tâm dạy lái xe máy Thủ Đức
Thi bằng lái xe máy ở Thủ Đức TTSHLX Miền Đông thuộc Trường Cao đẳng CSND II

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 247 Đặng Văn Bi, P. Trường Thọ, Thủ Đức, HCM
 • Địa chỉ 2: 21Bis Đường Số 9, P. Trường Thọ, Thủ Đức, HCM
 • Địa chỉ thi sát hạch: 200 Nguyễn Văn Tăng, Long Thạnh Mỹ, Quận 9
 • Điện thoại: 028 389 66665 – 0983 773 124
 • Website: caodangcsnd2.edu.vn/trung-tam-dao-tao-sat-hach-lai-xe

2. Trung tâm đào tạo lái xe đại học An Ninh Nhân Dân – Thủ Đức

TTSHLX đại học An Ninh Nhân Dân là 1 trong những trung tâm thi bằng lái xe máy ở Thủ Đức bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng cũng như sự uy tín. Đơn vị này đã hoạt động rất nhiều năm và hiện đang sở hữu sân sát hạch đạt đủ tiêu chuẩn và chất lượng do sở GTVT TPHCM đưa ra. Khi đến đây bạn sẽ được học tập và thực hành với một hệ thống cơ sở vật chất và phương tiện hiện đại nhất.

Hơn nữa, đội ngũ giáo viên giảng dạy tại đây được đánh giá rất nhiệt tình, chu đáo và giàu kinh nghiệm. Tại TTSHLX đại học An Ninh Nhân Dân có nhiều ca học giúp học viên dễ dàng sắp xếp thời gian hơn. Ưu điểm tại trung tâm này chính là thời gian học thực hành nhiều trên đường trường và trong sa hình.

Hiện nay bên trường dạy lái xe máy Quận Thủ Đức này đang có rất nhiều chương trình đào tạo thích hợp với nhu cầu và điều kiện của từng học viên với mức học phí rất hấp dẫn. Tin rằng đây là trung tâm thi bằng lái xe máy ở Thủ Đức mà bạn nên lựa chọn.

Trung tâm thi bằng lái xe máy A1 Thủ Đức
Trung tâm đào tạo lái xe đại học An Ninh Nhân Dân – Thủ Đức

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ học và thi sát hạch: Km 18, Xa lộ Hà Nội, Phường Linh Trung, Thủ Đức, TPHCM
 • Điện thoại: 0912482833
 • Website: dhannd.edu.vn

3. Trung tâm nghề Bách Việt – Thủ Đức

Trường dạy lái xe máy Thủ Đức Bách Việt là địa điểm ghi danh thi bằng lái xe máy A1 tại Quận Thủ Đức được rất nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn. Tại đây thường xuyên tổ chức các khóa dạy và thi lái xe máy đều đặn vào mỗi tuần. Bạn có thể đến đây bất kỳ thời điểm nào để được ghi danh và thi bằng lái xe máy một cách nhanh chóng nhất.

Khi học tại trung tâm Bách Việt, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng điều khiển xe máy cần thiết để dễ dàng vượt qua kỳ thi cũng như tham gia giao thông an toàn nhất.

Khi đăng ký thi bằng lái xe máy ở Thủ Đức của trường dạy lái xe máy này, bạn hoàn toàn yên tâm bởi không như những trung tâm kém chất lượng. Thời gian thi sát hạch luôn được đảm bảo và không xảy ra tình trạng dồn lịch thi gây khó khăn cho người học.

Hơn nữa thời gian học tập được sắp xếp linh hoạt theo thời gian của bạn. Chính vì những điều này mà trung tâm Bách Việt trở thành một trong những địa chỉ thi bằng lái xe máy ở Thủ Đức được nhiều người tìm đến nhất.

Thi bằng lái xe máy ở Thủ Đức - Bách Việt
Thi bằng lái xe máy ở Thủ Đức tại trung tâm Bách Việt

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 13 Đường Số 5, P. Linh Xuân, Thủ Đức, HCM
 • Điện thoại: 0989 237 789 – 028 6252 5678
 • Email: [email protected]
 • Website: daynghebachviet.edu.vn

4. Trường dạy lái xe máy Toàn Thắng – Thủ Đức

Trường dạy lái xe Toàn Thắng thường xuyên tổ chức các buổi thi bằng lái xe máy A1 ở Thủ Đức mỗi tuần và rất nhiều người đến ghi danh bởi mức chi phí rất phải chăng nhưng chất lượng dịch vụ lại vô cùng tuyệt vời. Chắn chắn đây là một trong những trung tâm dạy lái xe ở Thủ Đức hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng.

Bạn có thể yên tâm bởi, quy trình ghi danh được xử lý rất nhanh chóng, chỉ cần đóng phí một lần và không phát sinh khoản chi phí nào khác trong quá trình học. Cũng chính vì điều này mà rất nhiều học viên hài lòng và đánh giá rất cao trường dạy lái xe Quận Thủ Đức – Toàn Thắng.

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy ở Thủ Đức từ thứ 2 đến thứ 7 và sẽ tổ chức thi sát hạch vào chủ nhật hàng tuần. Các bạn sẽ được ghi danh, học và thi sát hạch tại cùng một địa điểm nên không cần lo lắng về tình trạng học một nơi thi ở một nơi khác như các trung tâm kém chất lượng khác. Hơn nữa, nhân viên tư vấn tại Toàn Thắng cũng vô cùng thân thiện và nhiệt tình chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Thi bằng lái xe máy ở Thủ Đức - Toàn Thắng
Thi bằng lái xe máy ở Thủ Đức – Toàn Thắng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 763 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM
 • Điện thoại: 0908 381 371
 • Email: [email protected]
 • Website: daylaixetoanthang.com

5. Trung tâm dạy lái xe Bạch Đằng – Thủ Đức

Trung tâm dạy lái xe ở Thủ Đức Bạch Đằng được đánh giá rất cao bởi chất lượng đào tạo và sân tổ chức sát hạch lái xe các hạng đều đạt chuẩn chất lượng do Sở GTVT TPHCM đề ra. Tại đây, bạn sẽ được học lý thuyết và thực hành không giới hạn: tối thiệu học 2 buổi/tuần từ khi đăng ký học đến khi thi bằng lái xe máy ở Thủ Đức.

Vì sao bạn nên lựa chọn trung tâm Bạch Đằng:

 • Đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, nhiệt tình, chu đáo.
 • Miễn phí chụp và in hình, photo các loại giấy tờ cá nhân.
 • Lệ phí cam kết trọn gói.
 • Cơ sở vật chất tại trường dại láy xe Quận Thủ Đức này rất khang trang hiện đại.
 • Thủ tục đăng ký thi đơn giản, nhanh chóng
Trường dạy thi bằng lái xe máy ở Thủ Đức - Bạch Đằng
Trường dạy thi bằng lái xe máy ở Thủ Đức – Bạch Đằng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 16 QL1A, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0901 631 666
 • Website: trungtambachdang.com

Trên đây là danh sách những trung tâm tổ chức thi bằng lái xe máy ở Thủ Đức tốt nhất mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Hi vọng những chia sẽ của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được trung tâm phù hợp với yêu cầu của mình.

Tham khảo: Top 7 trung tâm tin học tốt nhất tại Thủ Đức

Rate this post

Related Posts