Top 8 Trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô tốt nhất TP. Hồ Chí Minh

Cùng nhau tham khảo về chủ đề Gara dạy nghề sửa chữa bảo dưỡng ô tô HCM hay nhất và đầy đủ nhất

Trường Cao đẳng Nghề Thành phố Hồ Chí Minh là trường trọng điểm dạy nghề công lập của Thành phố Hồ Chí Minh và là 1 trong 45 được ưu tiên đầu tư tập trung, đồng bộ theo tiêu chí trường nghề chất lượng cao của Việt Nam theo Quyết định số 761/QĐ-TTg ngày 23 tháng 5 năm 2014 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt “Đề án phát triển trường nghề chất lượng cao đến năm 2020”. Trường có nhiệm vụ trọng tâm là đào tạo cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và xã hội nói chung. Với đội ngũ giảng viên và cán bộ tận tâm, nhà trường cam kết mang đến một môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.

Dạy nghề sửa chữa ô tô là một trong các ngành nghề đang được đào tạo tại Trường Cao đẳng Nghề Thành phố Hồ Chí Minh và là một trong những ngành nghề đào tạo đầu bảng được nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm chú ý và đăng ký học nhất. Bởi nghề sửa chữa ô tô đang là một trong những nghề rất hot hiện nay và đây cũng là nghề mà sau khi các em được đào tạo xong sẽ rất dễ xin việc, thị trường việc làm trong ngành sửa chữa ô tô rất đa dạng dễ dàng cho các học viên lựa chọn.

Lý do bạn nên chọn Trường Cao đẳng Nghề Thành phố Hồ Chí Minh:

  • Học nghề sửa chữa ô tô tại Trường Cao đẳng Nghề Thành phố Hồ Chí Minh, các sinh viên sẽ được đào tạo bài bản và kỹ lưỡng những kiến thức về điện, điện tử cơ bản, hệ thống điện và động cơ ô tô, các bài học được các thầy cô giàu kinh nghiệm và có kỹ năng chuyên môn cao nhất truyền dạy.
  • Các bạn sẽ được học song song về lý thuyết và thực hành, giúp các học viên có thể thực tập ngay sau những bài học để nắm vững những kiến thức đã học.
  • Đặc biệt, nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các học sinh học tập, nâng cao tay nghề bằng việc luôn áp dụng những phương pháp dạy mang hiệu quả nhất, trang thiết bị phục vụ cho học tập hiện đại nhất và đặc biệt trong các lớp đào tạo dạy nghề sửa chữa ô tô học viên sẽ được thực hành ngay trên những dòng xe ô tô mới nhất, hiện đại nhất trên thị trường để các bạn có thể vững vàng kiến thức và không bị bỡ ngỡ khi ra làm việc thực tế.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1:Số 235 đường Hoàng Sa, phường Tân Định, quận 1, TP. Hồ Chí Minh – 02835 267 377
  • Cơ sở 2: Số 1 đường 17, P.Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh – 02837 225 782

Hotline/Zalo: 0924 116 266

Điện thoại (giảng viên khoa Cơ khí Ô tô):

  • Thầy ThS. Huỳnh Công Thương – Trưởng khoa – 0918 333 140
  • Thầy ThS. Nguyễn Xuân Hà – Phó Trưởng khoa – 0984 109 337

Facebook: https://www.facebook.com/caodangnghehcmWebsite: http://www.caodangnghehcm.edu.vn/

Email: [email protected]

Rate this post

Related Posts