Quảng cáo ngoài trời tại Biên Hòa – Đồng Nai

Tổng hợp thông tin về Công Ty Quảng Cáo Ngoài Trời Ở Đồng Nai hay nhất

Sixth Sense cung cấp một số giải pháp quảng cáo ngoài trời tại Biên Hòa Đồng Nai mang lại hiệu quả và thành công cho khách hàng.

Tổng quát quảng cáo ngoài trời tại Biên Hòa – Đồng Nai

Cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ 30km chạy xe, thành phố Biên Hòa là đầu mối giao thông lớn trong vùng kinh tế phía Nam, hiện là thành phố trực thuộc tỉnh có dân số đông nhất cả nước với hơn 1 triệu người, có dòng sông Đồng Nai chảy qua. Biên Hòa đã có nhiều sự thay đổi lớn về nhiều mặt trong một vài năm trở lại đây. Nhiều dự án lớn, khu công nghiệp từ các nguồn vốn đầu tư trong nước cũng như quốc tế đổ về đây, thay đổi diện mạo hoàn toàn nơi đây.

Cũng vì thế mà nhu cầu quảng cáo của các nhà đầu tư cũng tăng cao đáng kể, đặc biệt là quảng cáo ngoài trời. Biển bảng, pano, billboard vẫn là công cụ quảng cáo ưa thích nhất của các doanh nghiệp. Với các nhà đầu tư có nguồn ngân sách nhỏ hơn, quảng cáo trên taxi, quảng cáo xe bus sẽ là lựa chọn phù hợp. Ngoài ra còn có một số các hình thức quảng cáo “indoor” nhưng vẫn được liệt kê vào danh sách “outdoor” như: quảng cáo LCD tại cá siêu thị, trung tâm thương mại, quảng cáo LCD,… Tuy vào nguồn ngân sách hiện có, Sixth Sense Media sẽ tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn được giải pháp quảng cáo ngoài trời tại Biên Hòa phù hợp, hiệu quả nhất!

Các khu vực quảng cáo ngoài trời tại Biên Hòa

– Khu mua sắm chính (Trung tâm mua sắm Nguyễn kim Biên Hòa, khu mua sắm Đệ Nhất Phan Khang Biên Hòa, Vincom Biên Hòa, Metro Biên Hòa,…).

– Các trục đường và đại lộ chính(Quốc lộ 1A, Quốc lộ 1K, Quốc lộ 51, Quốc lộ 15, Đường Đồng Khởi, đường Võ Nguyên Giáp,…).

– Điểm du lịch chính (Khu du lịch Bửu Long, Vườn Xoài, Sơn Tiên, Câu lạc bộ Xanh,…).

– Trường Cao Đẳng và Đại Học (Đại học Đồng Nai, Đại học Lạc Hồng, Đại học Nguyễn Huệ, Đại học Công nghệ Đồng Nai,…).

– Địa điểm thể thao (Sân vận động Đồng Nai, sân vận động Bảy Thanh, nhà thi đấu Biên Hòa, Trung tâm thể dục thể thao thành phố Biên Hòa,…).

Công ty quảng cáo ngoài trời tại Biên Hòa Đồng Nai uy tín

Hiện nay có rất nhiều công ty quảng cáo ngoài trời tại Biên Hòa nhưng để tìm được một đơn vị uy tín và có bề dày kinh nghiệm thì không phải dễ. Hầu hết tại đây thường là các agency quảng cáo, liên kết hợp tác với bên thứ 3 để triển khai thi công chiến dịch. Điều này dễ gây phát sinh thêm những phụ phí không cần thiết hoặc giảm chất lượng cũng như hiệu quả công việc.

Là công ty quảng cáo ngoài trời tại Biên Hòa chuyên nghiệp, Sixth Sense Media đã có tới 9 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế cùng đội ngũ thi công riêng để trực tiếp thực hiện toàn bộ chiến dịch cho quý khách hàng. Và dĩ nhiên mức chi phí nhờ vậy sẽ được giảm thiểu, tăng cao hiệu quả truyền thông.

Ngoài quảng cáo ngoài trời tại Biên Hòa, công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ quảng cáo trên 30 tỉnh thành khác trên cả nước. Quý khách có nhu cầu đặt quảng cáo hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn bởi các chuyên gia quảng cáo hàng đầu.

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI – SIXTH SENSE MEDIA

VP Hà Nội:

Địa chỉ: Tầng 3, Số 6 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: (0243) 237 3692

VP Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 459 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TPHCM

Tel: (08) 88 589 489

Hotline: 0934 519 516 – 0982 513 898

Email: [email protected]

Rate this post

Related Posts